Điện lực Biên Hòa - Củng cố chất lượng dựa trên nền tảng "Văn hóa doanh nghiệp" []
Với phương châm xác định Văn hoá doanh nghiệp chính là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp, vì vậy cùng với sự đẩy mạnh phát triển không ngừng các hoạt động sản xuất kinh doanh, thì việc xây dựng văn hoá doanh nghiệp là một việc làm hết sức cần thiết và thường xuyên được sự quan tâm của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBCNV Điện lực Biên Hòa.
Điện lực Biên Hòa là một đơn vị trực thuộc có quy mô lớn nhất trong Công ty TNHH Một thành viên Điện lực Đồng Nai, quy tụ hơn 400 CBCNV với nhiều trình độ chuyên môn, trình độ văn hóa, từ nhiều vùng miền và các mối quan hệ xã hội khác nhau. Để tập hợp và phát huy các nguồn lực đơn lẻ đó thành nguồn lực lớn góp phần vào sự phát triển bền vững của Điện lực Biên Hòa, ban lãnh đạo Điện lực đã và đang nỗ lực không ngừng để xây dựng và duy trì một nề nếp văn hóa đặc thù nhằm phát huy được năng lực và thúc đẩy sự đóng góp của tất cả mọi người vào việc phát triển xây dựng một Điện lực Biên Hòa vững mạnh. Đó chính là quá trình xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp ở Điện lực.

Không khí tập trung và nghiêm túc của lớp học


Với phương châm xác định Văn hoá doanh nghiệp chính là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp, vì vậy cùng với sự đẩy mạnh phát triển không ngừng các hoạt động sản xuất kinh doanh, thì việc xây dựng văn hoá doanh nghiệp là một việc làm hết sức cần thiết và thường xuyên được sự quan tâm của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBCNV Điện lực Biên Hòa.

Vừa qua song song với việc ban hành quy chế văn hóa doanh nghiệp của Công ty, Điện lực Biên Hòa cũng đã ban hành “Quy định về Quy tắc ứng xử, đạo đức nghề nghiệp của CBCNV trong Điện lực Biên Hòa”, và để những nội dung này được truyền tải một cách cụ thể và thiết thực nhất đến toàn thể CBCNV, trong 02 ngày 24 và 25 tháng 10 năm 2011, Điện lực Biên Hòa đã tổ chức khóa bồi dường chuyên đề “Văn hóa doanh nghiệp” cho toàn thể CBCNV do Tiến sĩ tâm lý học và quản trị kinh doanh Thái Trí Dũng giảng dạy.

TS. Thái Trí Dũng nhiệt tình truyền đạt các nội dung của buổi học
đến toàn thể CBCNV Điện lực Biên Hòa


Buổi học với những nội dung giảng dạy gần gũi và thiết thực, đã giúp cho toàn thể CBCNV có cái nhìn cụ thể hơn về Văn hóa doanh nghiệp, hiểu được tầm quan trọng và những lợi ích mà văn hóa doanh nghiệp mang lại, đồng thời xác định được vai trò chủ chốt của mỗi cá nhân trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại Điện lực, chuẩn mực trong các mối quan hệ, thái độ và hành vi ứng xử của CBCNV với khách hàng, với đồng nghiệp.

Những thay đổi tích cực đầu tiên sau khóa học được thể hiện qua cách giao tiếp ứng xử vui vẻ nhã nhặn giữa các đồng nghiệp với nhau cùng thái độ phục vụ nhiệt tình ân cần với khách hàng. Dù chỉ là những thay đổi nhỏ ban đầu, song có thể nói việc ghi dấu những thay đổi này sẽ là những hy vọng lớn cho việc xây dựng hình ảnh Điện Lực Biên Hòa – một đơn vị không chỉ lớn mạnh trong sản xuất kinh doanh mà còn chuyên nghiệp, tận tâm và thân thiện trong mắt của các đơn vị bạn và đặc biệt là đối với khách hàng.
Theo Ban PR-ĐLBH
(CNTT)

Số lượt đọc: 2481
Đánh giá:
Đánh dấu tin này:
In tin này:

Số Liệu SXKD - Điện lực Biên Hòa
Bạn muốn đóng tiền điện theo hình thức nào
Bình chọn Xem kết quả
QuangCaoCơ quan chủ quản: Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai.
Giấy phép số: 108/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 01/06/2011
                      

Địa chỉ: 28 Đường Nguyễn Ái Quốc P.Quang Vinh TP.Biên Hòa -Đồng Nai.
Điện thoại: 0612 808888 - Fax: 0612 808889.
Email:
dlbh@bienhoapower.com
Register   |  Login